Saturday, 19/09/2020 - 10:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vân Trung

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THCS VÂN TRUNG NHIỆM KỲ 2020- 2022

Căn cứ vào công văn chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy xã Vân Trung về việc đại hội chi hộ bầu ra ban chi ủy và đảng viên xuất sắc đi dự Đại hội Đảng bộ xã Vân Trung nhiệm kỳ 2020- 2025. Trường THCS Vân Trung long trọng tổ chức Đại hội chi hộ nhiệm kỳ 2020- 2022 bầu ra ban Chi ủy và các đảng viên đi dự Đại hội Đảng bộ xã Vân Trung.

Toàn cảnh đại hội chi bộ trường THCS Vân Trung

Về dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn HữuBí thư đảng bộ xã Vân Trung, đồng chí Nguyễn Văn Định Phó bí thư trường trực Đảng bộ xã Vân Trung.

Thay mặt Đảng Bộ xã Vân Trung, Đồng chí nguyễn Văn Hữu đã phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại Hội.

Đ/C Nguyễn Văn Hữu Bí thư Đảng bộ xã Vân Trung tặng hoa chúc mừng Đại Hội

Đồng chí Thân Văn Quý, bí thư chi bộ trường THCS Vân Trung thay mặt đoàn Chủ tịch lên đọc báo cáo tổng kết, đánh giá các hoạt động của trường, của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đ/c Thân Văn Quý, Bí thư chi bộ thông qua bản dự thảo báo cáo trước Đại hội

Bản báo cáo đã đánh giá những thành tích của chi bộ, đảng viên đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm của chi bộ, của cấp ủy và đảng viên trong nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho cấp ủy, đảng viên trong chi bộ trong nhiệm kỳ mới. Các đảng viên trong chi bộ đã tích cực tham gia ý kiến bổ sung vào dự thảo báo cáo trước đại hội

Các đ/c Đảng viên chi bộ phát biểu ý kiến

Đại hội tiến hành bầu cử ban cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2022 và bầu đại biểu xuất sắc đi dự Đại hội Đảng Bộ xã Vân Trung nhiệm kỳ 2020- 2025

Các đ/c Đảng viên bầu cử Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020- 2022

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn ra các đ/c Đảng viên xuất sắc, có tâm huyết bầu vào Ban chi ủy, chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022

Ban chi ủy chi bộ trường THCS Vân Trung nhiệm kỳ 2020- 2022

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm Đại hội chi bộ trường THCS đã thành công rực rỡ vào hồi 17h30’ cùng ngày.

Năm 2020 : 752