Monday, 03/10/2022 - 08:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Vân Trung

HỘI NGHỊ TẬP HUẤN NÂNG CAO KIẾN THỨC PHÒNG CHỐNG MA TÚY VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG CHO TRẺ EM NĂM 2020

Ngày 29 tháng 06 năm 2020 Đoàn TNCS Hồ Chí MInh xã Vân Trung, Hội LHPN xã Vân Trung, Ban Công an xã Vân Trung cùng Đoàn đội trường THCS Vân Trung cùng kết hợp tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức phòng chống ma túy và ATGT cho trẻ em năm 2020. Các ban ngành xã, đoàn đội trường đã liên hệ với Đoàn TNCS Hồ Chí MInh công an tỉnh Bắc Giang về tập huấn các kĩ năng, kiến thức cơ bản cho các em học sinh về các mức độ nguy hiểm của ma túy, và những hậu quả khôn lường của tại nạn giao thông gây ra cho con người và toàn xã hội.


Trong buổi tập huấn đại diện các đoàn viên Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức các hoạt giao lưu, tổ chức các tình huống cho các em học sinh tham gia giải quyết. Từ đó tạo hứng thú giúp cho các em tập chung, tiếp thu các kiến thức nhanh, dễ hiểu,về các nội dung truyền đạt

Qua Hội nghị các em HS đã bộc lộ được những hiểu biết của mình về ma túy, ATGT và những điều các em còn chưa biết những tác hại của ma túy, ATGT gây ra cho con người và toàn xã hội.


Ngoài ra các em còn được trang bị những kiến thức cơ bản về đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

Hội nghị diễn ra trong một thời gian ngắn nhưng đã để lại cho các em học sinh nhiều tư liệu, kiến thức bổ ích về ma túy và ATGT, từ đó giúp HS


 

Đồng chí Hiệu Trưởng Thân Văn Quý thay mặt BGH, các thầy cô giáo và các em HS chân thành cảm ơn các ban ngành Đoàn TN, Hội LHPN, ban Công an xã và đăc biệt là Đoàn TN công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hội nghị truyền thông đầy ý nghĩa. Thay mặt nhà trường đồng chí cũng rất mong được sự quan tâm hơn nữa của các ban ngành trong và ngoài xã kết hợp chặt chẽ với nhà trường trong công các giáo dục học sinh.

Các lãnh đạo UNBND xã, đại diện các ban ngành, Đoàn TN công an tỉnh Bắc Giang chụp ảnh lưu niệm với BGH nhà trường

Tác giả: Dương Văn Lượng
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 23
Năm 2022 : 2.320